Tổng hợp các câu hỏi thường gặp khi khách hàng đặt mua bình chữa cháy tại Sơn Băng 2, ngoài ra là giải đáp thắc mắc về các loại bình chữa cháy và thiết bị pccc trong quá trình sử dụng. Những mẹo vặt, kinh nghiệm để sử dụng hiệu quả hơn.

Tổng hợp các câu hỏi chính

Một số câu hỏi khi mua hàng

Thời gian bảo hành sản phẩm là bao lâu?

Trả lời: Theo thông số kỹ thuật từ nhà sản xuất, một bình chữa cháy thông thường có thời gian sử dụng là 5 năm. Tuy nhiên theo quy định an toàn PCCC tại Việt Nam thì thời giản bảo hành cho mỗi sản phẩm mới là 12 tháng và đối với bình nạp lại là 6 tháng.

Tôi có thể đến xem hàng và mua trực tiếp không?

Trả lời: Có, bạn có thể tới địa chỉ 286 QL1A, Tam Bình, Thủ Đức, TP.HCM hoặc đặt hàng ngay tại website này vì Sơn Băng 2 có dịch vụ giao hàng tận nơi COD để bạn có thể kiểm tra nhận hàng và thực sự chỉ thanh toán khi bạn đã hài lòng.

Tôi muốn đặt số lượng nhiều có được không?

Trả lời: Tuyệt vời, với những đơn hàng số lượng, Sơn Băng 2 luôn có giá thành siêu hấp dẫn với từng đơn hàng. Chúng tôi luôn cam kết giao hàng đúng hẹn mà mỗi đơn hàng số lượng lớn sẽ được đặt lịch thời gian giao hàng cho bạn.

Giá bán của sản phẩm có thể giảm thêm hay không?

Trả lời: Hoàn toàn có thể, nhưng chỉ áp dụng với các đơn hàng có số lượng nhiều hơn 10 sản phẩm hoặc các đơn đặt hàng lần thứ 2 trở lên của bạn.

Sản phẩm có được kiểm định không?

Trả lời: Đối với các sản phẩm nhập khẩu được cung cấp tại Sơn Băng 2, chúng tôi có đủ các chứng từ xuất xứ CO-CQ và biên bản kiểm định chất lượng sản phẩm hàng hóa về an toàn PCCC tại Việt Nam.

Tôi ở ngoại thành có hỗ trợ ship về tận nơi không?

Trả lời: Có, shop có thể ship dù bạn ở bất kỳ khu vực nào trên toàn quốc, đặc biệt với hóa đơn mua hàng từ 5 triệu đồng trở lên, Sơn Băng 2 giao hàng miễn phí.

Tôi có được kiểm tra hàng trước khi nhận không?

Trả lời: Có, Bạn có thể kiểm tra và chỉ phải thanh toán khi thực sự hài lòng về sản phẩm. Tuy nhiên bình chữa cháy là sản phẩm dùng một lần nên bạn không được sử dụng thử khi kiểm tra hàng.

Ngoài ra, nếu quý khách hàng có thêm những câu hỏi cần được giải đáp, vui lòng gửi email về: levu.sonbang@gmail.com hoặc hotline 0909150301.

Sơn Băng 2 sẽ cố gắng trả lời một cách rõ ràng, dễ hiểu nhất.

Xin cảm ơn!