Đại lý bán bình chữa cháy bọt foam 6 lít vinafoam vf6
CÔNG TY TNHH LEVU.VN

Giới thiệu

Chuyên trang thietbipccc.net thuộc sở hữu của Công Ty TNHH Levu.vn là đơn vị đã được cấp phép đủ điều kiện hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy tại Việt Nam theo nghị định 136/2020/NĐ-CP. Số giấy phép 110/GXN-PCCC cấp bởi phòng cảnh sát PCCC và CNCH – Công an TP. Hồ Chí Minh.

Thietbipccc.net là chuyên trang cung cấp bình chữa cháy, các sản phẩm chuyên ngành lĩnh vực phòng cháy chữa cháy và bảo hộ lao động chính hãng chất lượng có nguồn gốc sản xuất rõ ràng, đạt tiêu chuẩn kiểm định an toàn về phương tiện thiết bị PCCC tại Việt Nam. Sản phẩm thương mại cung cấp đến khách hàng luôn đảm bảo về mức giá cả phải chăng, chất lượng cùng hiệu quả sử dụng an toàn tối đa để mỗi sản phẩm bán ra đều luôn sẵn sàng phục vụ cho sự an toàn của bạn.

Ngoài ra, thiết bị pccc LEVU có xưởng thiết kế sản xuất và gia công kỹ thuật cao theo yêu cầu các mẫu bảng biển báo an toàn phòng cháy chữa cháy cho các đơn vị thi công công trình hệ thống PCCC trên toàn quốc.

Bằng việc lắng nghe khách hàng để thấu hiểu cùng sự nỗ lực không ngừng trong việc cải tiến dịch vụ ngày càng chu đáo, chọn lọc thương hiệu sản phẩm có chất lượng từ nhà sản xuất uy tín tại Việt Nam. LEVU luôn mong muốn phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng và luôn sẵn sàng lắng nghe điện thoại giải quyết khó khăn của quý khách bất kỳ lúc nào.

Thông tin liên hệ
Mục tiêu kinh doanh

Vì sao bạn chọn Levu?

Tóm tắt về doanh nghiệp

 • Tên đầy đủ: CÔNG TY TNHH LEVU.VN
 • Tên viết tắt: LEVU.VN
 • Tên giao dịch tiếng Anh: LEVU.VN COMPANY LIMITED
 • Tên viết tắt: LEVU.VN CO.,LTD
 • Mã số thuế: 0 3 1 6 9 9 4 4 4 6
 • Ngày cấp: 25/10/2021
 • Giám đốc: Vũ Thị Bích Phượng
 • Số điện thoại liên hệ: 0909 150 301
 • Email: levu.sonbang@gmail.com
 • Địa chỉ: 530/2C Tô Ngọc Vân, Khu Phố 5, Phường Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Văn phòng kinh doanh: 286 Quốc Lộ 1A, Tam Bình, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
 • Nơi đăng ký & quản lý: Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP Hồ Chí Minh
 • Số chứng chỉ đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ PCCC: 110/GXN-PCCC

CÔNG TY TNHH LEVU.VN đặt mục tiêu là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng các sản phẩm vật liệu PCCC&BHLD hiện đại xu hướng mới song song với việc áp dụng cải tiến không ngừng trong dịch vụ chăm sóc khách hàng nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và trải nghiệm về sự chuyên nghiệp. Từ đó hình thành nên mối quan hệ bền vững và các giá trị lâu dài với khách hàng.

Người đại diện doanh nghiệp đã tốt nghiệp nghiệp vụ bồi dưỡng phòng cháy chữa cháy thuộc trường đại học phòng cháy chữa cháy (Cục cảnh sát PCCC&CNCH – Bộ Công An). Được cấp chứng nhận đủ điều kiện hoạt động kinh doanh thiết bị PCCC theo nghị định 136/2020/NĐ-CP tại Việt Nam.

Mẫu tem kiểm định bình chữa cháy mới 2022

Mẫu tem kiểm định phương tiện phòng cháy chữa cháy

giấy chứng nhận kiểm định phương tiện phòng cháy chữa cháy từ cục cảnh sát PCCC và CNCH

Mẫu giấy kiểm định bình chữa cháy Tomoken công chứng điện tử

Giấy xác nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ phòng cháy chữa cháy tại Việt Nam - Công ty TNHH Levu.vn

Giấy xác nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ phòng cháy chữa cháy

Báo chí nói về Levu

Levu không ngừng nỗ lực mỗi ngày để cải thiện chất lượng phục vụ đến khách hàng ngày một tốt hơn, và cũng rất tự hào khi được chính những khách hàng cũ đã từng mua hàng tin tưởng lâu dài, các trang báo điện tử chính thống tại Việt Nam đề cập đến như một đơn vị cung cấp bình chữa cháy uy tín trong nhiều năm. Quý khách có thể tham khảo các bài báo về công ty thiết bị pccc Levu tại đây:

Mục tiêu của Levu là cung cấp đến từng khách hàng những giải pháp an toàn phòng cháy chữa cháy có chất lượng, đạt hiệu quả cao trong việc bảo vệ con người và tài sản của bạn. Levu hướng tới những sản phẩm thiết bị pccc có thương hiệu uy tín được đánh giá thực tế từ chính người tiêu dùng tại Việt Nam.

Tác giả: Vũ Thị Bích Phượng

Vũ Thị Bích Phượng

Vũ Thị Bích Phượng

Người đại diện Công Ty TNHH Levu.vn – đã tốt nghiệp khóa bồi dưỡng phòng cháy chữa cháy thuộc trường đại học phòng cháy chữa cháy (Cục cảnh sát PCCC&CNCH – Bộ Công An). Được cấp chứng nhận đủ điều kiện hoạt động kinh doanh thiết bị PCCC theo nghị định 136/2020/NĐ-CP tại Việt Nam.