Hiển thị tất cả 14 kết quả

Sản phẩm vật tư thiết bị chữa cháy

Thiết bị chữa cháy là các phụ kiện thiết bị hỗ trợ trong hạng mục trực tiếp tham gia chữa cháy như bộ lắp đặt hệ chữa cháy vách tường, cát, nước, thùng phi, xẻng, xô,…


Danh mục vật tư thiết bị chữa cháy về các sản phẩm thiết bị trong hạng mục chữa cháy trực tiếp và phụ kiện thi công hệ thống chữa cháy vách tường. Các trang thiết bị pccc như bình chữa cháy cũng thuộc hệ chữa cháy. Các sản phẩm chữa cháy dùng để tham gia chữa cháy khi đã xuất hiện đám cháy xảy ra khách với sản phẩm phòng cháy là để phòng ngừa tránh để xuất hiện ra sự cố hỏa hoạn.
  • Bạn đang cần tìm kiếm một sản phẩm thiết bị chữa cháy đảm bảo chất lượng?
  • Bạn cần một lựa chọn có chi phí phải chăng nhưng vẫn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của mình?
  • Bạn băn khoản chưa biết chọn mua thiết bị pccc ở đâu uy tín?
Thiết bị pccc - bình chữa cháy - bảng báo giá mới nhất 2019

Thiết bị chữa cháy: nhà cung cấp uy tín SỐ #1 tại TPHCM

Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết mọi khó khăn của bạn một cách hiệu quả nhất trên mức chi phí tôi ưu. Chúng tôi không có giá tốt nhất trên thị trường vì chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn những sản phẩm dịch vụ có giá trị thực tế giúp đảm bảo an toàn của bạn trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy mọi lúc.

Lý do bạn chọn mua thiết bị pccc tại SB2

  • Sản phẩm chất lượng cùng chính sách bảo hành chu đáo
  • Giá thành luôn cập nhật mới phù hợp với mọi đơn đặt hàng của bạn
  • Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp luôn hướng tới sự an toàn của bạn
Các thiết bị chữa cháy bạn có thể tìm thấy trong danh mục này là những sản phẩm chuyên về hệ chữa cháy như tủ pccc, kệ để bình, lăng phun, van góc, bảng biển báo và một số phụ kiện lắp đặt về chữa cháy trực tiếp.
Dịch vụ nạp bình chữa cháy & kiểm tra trọn gói uy tín Tphcm

Các bình chữa cháy cũ trong kho của bạn đã hết hạn, hư hỏng hoặc →

Cách chọn bình chữa cháy xe đẩy loại lớn đúng mục đích sử dụng

Khi trang bị bình chữa cháy ở những khu vực có diện tích rộng lớn →

Chọn mua bình chữa cháy cầm tay như thế nào phù hợp?

Với vô số nhu cầu lắp đặt khác nhau cho nhà ở, cho công ty, →

Nếu bạn đang có nhu cầu mua và sử dụng bình chữa cháy đạt chuẩn. Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp các trang thiết bị pccc uy tín tại tphcm với chủng loại đa dạng từ những thương hiệu chất lượng như bình chữa cháy Ecosafebình chữa cháy Dragon sản xuất tại Việt Nam, bình chữa cháy Tomoken Nhật Bản cùng các mẫu bình chữa cháy giá rẻ nhập khẩu từ Trung Quốc với chứng từ CO-CQ đầy đủ và được kiểm định rõ ràng về an toàn PCCC tại Việt Nam.

Chúng tôi cam kết không thu mua và tái chế bình kém chất lượng. Các sản phẩm cung cấp tại pccc Sơn Băng 2 luôn đảm bảo là hàng mới 100% (có đủ CO-CQ đối với hàng nhập khẩu và giấy xuất xưởng từ nhà máy với hàng sản xuất tại Việt Nam). Hàng hóa cung cấp có chứng từ hóa đơn rõ ràng và được bảo hành chất lượng đúng quy định về an toàn pccc tại Việt Nam.