Hiển thị tất cả 4 kết quả

Quả cầu chữa cháy tự động treo trần

Quả cầu chữa cháy tự động được thiết kế theo mẫu bình chữa cháy dùng để treo tường hoặc treo trần nhà với thiết kế hình quả cầu tròn sử dụng bột chữa cháy BC hoặc ABC bên trong. Bình cầu chữa cháy tự động thay vì được gắn cụm van xả thì là một đầu phun sprinkler nhiệt kế để nhận biết nhiệt độ. Khi nhiệt độ môi trường xung quanh cao hơn 62 độ C đầu cảm biến sẽ tự vỡ để xả bột tự động dập tắt đám cháy nhanh chóng trong bán kính lắp đặt.

  • Sản phẩm chất lượng, hàng mới 100% bảo hành 12 tháng đổi mới
  • Có đủ chứng từ nguồn gốc CO-CQ, kiểm định chất lượng an toàn PCCC
  • Giá bao gồm hóa đơn đỏ trực tiếp và vận chuyển miễn phí tại TPHCM khi mua từ 4 bình
550,000
640,000
590,000
680,000

Đầu phun cám biến sprinkler là phụ kiện thiết bị pccc mấu chốt của bình chữa cháy hình cầu để có thể tự động dập tắt ngon lửa, lợi thế của bình này là không cần tác động của con người và nhất là ở những khu vực ít khi có người lui tới nhưng phải đảm bảo yêu cầu hỏa hoạn như nhà xe, nhà kho, kho chứa nhiên liệu.

Thiết bị pccc - bình chữa cháy - bảng báo giá mới nhất 2019

Nhược điểm lớn nhất của bình này là không thể nhận biết ngọn lửa mà chỉ tự phun khi nhiệt độ lớn hơn 62 độ C, điều này sẽ không phù hợp nếu lắp đặt ở nói có người ở vì bột khi phun ra bụi mù có thể gây mất phương hướng thoát hiểm cho con người.

Bình chữa cháy quả cầu tự động: lựa chọn tốt cho kho xưởng lưu trữ

Đây là sản phẩm hữu dụng khi bạn có một kho lưu trữ ít khi ra vào dạng như phòng nhiên liệu đốt trong nhà hàng quán ăn chẳng hạn.
  • Bạn đang cần trang bị bình chữa cháy để đảm bảo an toàn trước những nguy cơ hỏa hoạn?
  • Bạn cần một sản phẩm tốt đạt chuẩn an toàn và dễ dàng sử dụng?
  • Bạn băn khoản chưa biết chọn mua bình chữa cháy ở đâu uy tín?
Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết mọi khó khăn của bạn một cách hiệu quả nhất trên mức chi phí tôi ưu.

Chúng tôi không có giá tốt nhất trên thị trường vì chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn những sản phẩm dịch vụ có giá trị thực tế giúp đảm bảo an toàn của bạn trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy mọi lúc.

Để nhận biết quả cầu chữa cháy treo tường rất đơn giản vì thiết kế của bình hoàn toàn khác với bình loại cầm tay. Với hai tùy chọn về kích thước bình gồm bình 6kg mã XZFTB-6 và bình 8kg mã XZFTB-8, bạn có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp với quy mô sử dụng của mình tốt hơn.