Hiển thị 1–20 của 53 kết quả

Bảng biển báo an toàn PCCC

Nếu bạn đang cần đặt mua nhanh một mẫu bảng báo an toàn pccc hãy xem những sản phẩm bảng mẫu dưới đây, chúng tôi luôn có sẵn hàng như kích thước và nội dung cho trước số lượng từ dưới 100 cái. Nếu bạn cần đặt số lượng lớn để lắp đặt công trình hoặc yêu cầu một nội dung hay tiêu chuẩn kích thước đặc biệt hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá dịch vụ gia công bảng pccc theo yêu cầu cụ thể.

  • Sản phẩm gia công bằng nhựa mica kỹ thuật cao – rẻ – bền – đẹp
  • Sản xuất theo yêu cầu số lượng lớn giá thành chiết khấu siêu tốt
  • Hàng có sẵn theo mẫu phổ biến số lượng lớn đáp ứng nhanh

Bảng báo an toàn PCCC gồm các mẫu biển báo có sẵn về lĩnh vực phòng cháy chữa cháy như bảng nội quy pccc, tiêu lệnh chữa cháy, bảng cấm lửa, cấm hút thuốc, biển chỉ dẫn lối thoát hiểm exit, nơi để bình chữa cháy, vị trí đặt thiết bị pccc,... bảng báo an toàn pccc

Bảng báo an toàn "phòng bệnh hơn chữa bệnh"

Giảm ngay 5% khi đặt mua bảng có sẵn từ 10 cái

Giảm đến 10% trên tổng đơn đặt hàng từ 50 cái

Chiết khấu mạnh 15% các loại bảng đặt làm từ 200 cái

Không ai muốn gặp sự cố, và cũng khó có ai biết trước được những sự cố sẽ đến lúc nào. Nhưng chúng ta hoàn toàn có thể giảm thiểu điều đó nếu những cảnh bảo được đưa ra để báo hiệu cho mọi người biết và tuân thủ những quy tắc an toàn.

Cam kết không đâu rẻ hơn, nhờ việc sử dụng thiết bị máy móc kỹ thuật cao như máy cắt laser, máy khắc cnc, máy in uv, máu uốn gia nhiệt,... chúng tôi luôn hướng tạo ra những sản phẩm chất lượng mang tính thẩm mỹ tốt cùng giá thành tiết kiệm nhất.

Dịch vụ nạp bình chữa cháy & kiểm tra trọn gói uy tín Tphcm

Các bình chữa cháy cũ trong kho của bạn đã hết hạn, hư hỏng hoặc →

Cách chọn bình chữa cháy xe đẩy loại lớn đúng mục đích sử dụng

Khi trang bị bình chữa cháy ở những khu vực có diện tích rộng lớn →

Chọn mua bình chữa cháy cầm tay như thế nào phù hợp?

Với vô số nhu cầu lắp đặt khác nhau cho nhà ở, cho công ty, →

Xưởng sản xuất biển báo an toàn PCCC uy tín

Nếu bạn đang có nhu cầu mua và sử dụng bình chữa cháy đạt chuẩn. Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp các trang thiết bị pccc uy tín tại tphcm với chủng loại đa dạng từ những thương hiệu chất lượng như bình chữa cháy Ecosafebình chữa cháy Dragon sản xuất tại Việt Nam, bình chữa cháy Tomoken Nhật Bản cùng các mẫu bình chữa cháy giá rẻ nhập khẩu từ Trung Quốc với chứng từ CO-CQ đầy đủ và được kiểm định rõ ràng về an toàn PCCC tại Việt Nam.