Hiển thị tất cả 4 kết quả

4 mẫu bình chữa cháy mini hiệu quả cao

Danh mục các mẫu bình chữa cháy mini loại nhỏ được thiết kế đặc biệt chuyên dùng lắp đặt cho các khu vực nhỏ như phòng chung cư, nhà bếp, phòng riêng nhà ở, xe máy điện, xe ô, xe tải nhỏ,… Bảng giá các loại bình chữa cháy mini được phân loại cụ thể theo từng mẫu mã, thương hiệu, thông số kỹ thuật cụ thể với mức giá bán khác nhau cho từng loại.

Lựa chọn bình chữa cháy mini có thể giúp ích

  • Bảo vệ an toàn cho bạn trên các phương tiện xe cộ gia đình
  • Tính linh hoạt cao, dễ dàng di chuyển hỗ trợ dập lửa khẩn cấp
  • Mẫu mã đa dạng phục vụ nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau

Thiết bị pccc levu không có giá tốt nhất trên thị trường vì chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn những sản phẩm dịch vụ có giá trị thực tế giúp đảm bảo an toàn của bạn trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy mọi lúc.

Hãy để chúng tôi giúp bạn lựa chọn một mẫu bình chữa cháy mini phù hợp có hiệu quả cao nhất đối với nhu cầu riêng biệt của bạn.


So sánh 2 loại bình chữa cháy mini phổ biến
So sánh 2 loại bình chữa cháy mini phổ biến

Có mấy loại bình chữa cháy mini phổ biến

Trên thị trường có rất nhiều các loại bình chữa cháy mini với thiết kế, kích cỡ, thống số hoặc thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên để có thể chọn mua đúng cách thì chúng ta có thể phân loại bình pccc mini ra các loại thành phần dập lửa như sau:
  • Bình mini dạng bột: dập lửa hiệu quả trên đám cháy chất rắn, lỏng, khí. Không hiệu quả với thiết bị điện, dầu mỡ và gây bụi mù khi sử dụng.
  • Bình mini dạng khí: loại này ít gặp, hiệu quả với đám cháy thiết bị điện, điện tử, sạch sẽ sau khi phun.
  • Bình mini dạng foam nước: hiệu quả với đám cháy dầu mỡ, chất lỏng, dùng nhiều cho các khu vực nhà bếp.
  • Bình mini hợp chất Orion: có thể dập được hầu hết các loại lửa đồng thời chữa cháy được pin lithium ion trên xe điện. Nhược điểm lớn nhất là giá thành khá cao.
Quý khác có thể xem thông tin chi tiết trong từng sản phẩm bình chữa cháy mini trên đây để tiện so sánh chọn mua phù hợp, hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline để được hỗ trợ tư vấn chu đáo hơn. Thiết bị pccc levu luôn sẵn sàng nghe điện thoại của bạn mọi lúc bạn cần.