Hiển thị tất cả 4 kết quả

Bình chữa cháy khí CO2

Bình chữa cháy khí CO2 sử dụng khí lạnh carbon dioxide hóa lỏng có thể ngăn chặn rất hiệu quả với các đám chát điện xuất phát từ thiết bị điện tử máy móc bị cháy do chập điện mà không gây hư hỏng thiết bị. Bình CO2 là lựa chọn tuyệt vời lắp đặt cho những khu vực có chưa máy móc thiết bị mắc tiền như phòng net, nhà xưởng sản xuất, công ty điện tử, cửa hàng điện máy, trung tâm lưu trữ sever,…

  • Sản phẩm chất lượng, hàng mới 100% bảo hành 12 tháng
  • Mẫu mã đa dạng, sử dụng đơn giản hiệu quả an toàn PCCC
  • Giao hàng miễn phí tận nơi nội thành TPHCM từ 4 bình
448,000
70,000
728,000
5,320,000

Bình chữa cháy CO2 sử dụng chất chữa cháy bên trong là khí CO2 carbon dioxit với thành phần hóa học là CO2 + C = 2CO ­; CO2 + M = MO + CO. Mã nhận biết của bình CO2 chữa cháy là MT, nhờ sử dụng khí CO2 lạnh hóa lỏng nên bình có thể chữa cháy cực kỳ hiệu quả đối với các đám cháy điện và điện tử.

Thiết bị pccc - bình chữa cháy - bảng báo giá mới nhất 2019

Bình chữa cháy khí CO2: GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU CHO DẬP LỬA ĐIỆN

Trong các thiết bị pccc trực tiếp thì bình chữa cháy dạng khí ít khi được sử dụng do khi lạnh CO2 xịt vào người rất nguy hiểm có thể gây bỏng lạnh. Thông thường bình được dùng nhiều trong các nhà máy hoặc công ty điện tử, các khu vực lắp đăt bình cũng yêu cầu người sử dụng phải có ít nhất các kỹ năng có bản về việc tham gia dập lửa chữa cháy bằng bình khí CO2.

  • Bạn đang cần trang bị bình chữa cháy để đảm bảo an toàn trước những nguy cơ hỏa hoạn?
  • Bạn cần một sản phẩm tốt đạt chuẩn an toàn và dễ dàng sử dụng?
  • Bạn băn khoản chưa biết chọn mua bình chữa cháy ở đâu uy tín?
Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết mọi khó khăn của bạn một cách hiệu quả nhất trên mức chi phí tôi ưu.

Chúng tôi không có giá tốt nhất trên thị trường vì chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn những sản phẩm dịch vụ có giá trị thực tế giúp đảm bảo an toàn của bạn trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy mọi lúc.

5 Combo bình chữa cháy gia đình nhà ở chất lượng an toàn

Tổng hợp 5 Combo bình chữa cháy gia đình nhà ở chất lượng đã được →

3 Mẫu bóng ném chữa cháy an toàn hiệu quả cao

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ chữa cháy với khả năng dập lửa →

Bộ quần áo bảo hộ chống cháy theo thông tư 48

Việc trang bị các thiết bị hoặc bình chữa cháy thường sẽ hiệu quả đối với những →

Nơi bán bình chữa cháy CO2 uy tín tại Tphcm

Nếu bạn đang có nhu cầu mua và sử dụng bình chữa cháy đạt chuẩn. Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp các trang thiết bị pccc uy tín tại tphcm với chủng loại đa dạng từ những thương hiệu chất lượng như bình chữa cháy Ecosafebình chữa cháy Dragon sản xuất tại Việt Nam, bình chữa cháy Tomoken Nhật Bản cùng các mẫu bình chữa cháy giá rẻ nhập khẩu từ Trung Quốc với chứng từ CO-CQ đầy đủ và được kiểm định rõ ràng về an toàn PCCC tại Việt Nam.

Chúng tôi cam kết không thu mua và tái chế bình kém chất lượng. Các sản phẩm cung cấp tại pccc Sơn Băng 2 luôn đảm bảo là hàng mới 100% (có đủ CO-CQ đối với hàng nhập khẩu và giấy xuất xưởng từ nhà máy với hàng sản xuất tại Việt Nam). Hàng hóa cung cấp có chứng từ hóa đơn rõ ràng và được bảo hành chất lượng đúng quy định về an toàn pccc tại Việt Nam.