Hiển thị kết quả duy nhất

Bình chữa cháy Đức Ger-Vina chính hãng
Các sản phẩm bình chữa cháy Đức nhập khẩu chính hãng thương hiệu Ger-Vina là một thương hiệu từ Germany Đức tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm bình chữa cháy, thiết bị pccc và bảo hộ lao động chất lượng cao hàng đầu từ Châu Âu. Đặc Biệt cung ứng một số sản phẩm bình chữa cháy Ger-Vina sản xuất dành riêng theo yêu cầu thị trường Việt Nam đạt tiêu chuẩn chất lượng được chứng nhận ISO 9001, tiêu chuẩn EN3 từ Châu Âu và PED 2014/68 / UE.

Chúng tôi có thể giúp bạn ngay lúc này! hãy gọi: 0393.470.074 Ms. Bích Phượng

Hàng chính hãng Ger-Vina của Đức chất lượng Châu Âu
Nhập khẩu trực tiếp với giá bán tốt nhất luôn cập nhật mới
Giao hàng miễn phí tận nơi ở TPHCM khi mua từ 4 sp bất kỳ

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết các mẫu bình chữa cháy Đức Ger-Vina dưới đây! Chúng tôi luôn mong muốn phục vụ mọi nhu cầu của bạn trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm bình chữa cháy chất lượng có kiểm định an toàn PCCC.

-3%
Original price was: 980,000₫.Current price is: 950,000₫.

Thương hiệu bình chữa cháy Ger-Vina là một thương hiệu ít khi được biết đến trên thị trường thiết bị pccc tại Việt Nam vì thuộc dòng sản phẩm cao cấp nên có giá thành khá cao so với các mẫu bình chữa lửa nhập khẩu từ Trung Quốc. Bình chữa cháy Đức Ger-Vina

Bình chữa cháy Ger-Vina của Đức: một lựa chọn chất lượng cho sự an toàn của bạn!

Giá bán của bình cứu hỏa Ger - Vina cũng giống như các loại bình khác với các tùy chọn về chủng loại bình tương ứng với các mức giá bán khác nhau. Khách hàng có thể xem giá trong từng sản phẩm phía trên với mức giao động từ 220.000vnđ/bình đến 950.000vnđ/bình.

Bảng báo giá bình Ger-Vina chữa cháy

STT Tên Sản Phẩm ĐVT Giá Bán (VNĐ)
1 Bình chữa cháy khí CO2 5Kg Ger-Vina Bình 2.380.000
2 Bình chữa cháy bột ABC 6Kg Ger-Vina Bình 950.000
3 Bình chữa cháy bột ABC 1Kg Ger-Vina Bình 220.000
4 Bình chữa cháy Reinoldmax 500ml Bình 425.000
5 Bình chữa cháy Reinoldmax 750ml Bình 465.000

Nếu bạn đang có nhu cầu mua và sử dụng bình chữa cháy đạt chuẩn. Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp các trang thiết bị pccc uy tín tại tphcm với chủng loại đa dạng từ những thương hiệu chất lượng như bình chữa cháy Ecosafebình chữa cháy Dragon sản xuất tại Việt Nam, bình chữa cháy Tomoken Nhật Bản cùng các mẫu bình chữa cháy giá rẻ nhập khẩu từ Trung Quốc với chứng từ CO-CQ đầy đủ và được kiểm định rõ ràng về an toàn PCCC tại Việt Nam.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần thêm các thông tin khác hoặc đặt hàng ngay tại website thietbipccc.net để được giao hàng miễn phí tận nơi trong khu vực TP. Hồ Chí Minh khi đặt mua từ 4 bình chữa cháy bất kỳ. Khách hàng xem catalog thông số kỹ thuật của bình chữa cháy Đức Ger-Vina trong từng sản phẩm phía trên nhé!